Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất uy tín để đặt làm móc khóa gỗ theo yêu cầu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất móc khóa inox, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng của sản phẩm. Cũng như giới thiệu cho bạn nhà sản xuất uy tín có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của móc khóa gỗ

Làm móc khóa bằng gỗ

Móc khóa gỗ là một sản phẩm quà tặng độc đáo và được nhiều người yêu thích. Với những đặc tính vượt trội về chất liệu và thiết kế, móc khóa gỗ có thể mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm của móc khóa gỗ:

Thiết kế đa dạng

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn móc khóa gỗ với hình dáng đơn giản nhưng tinh tế hoặc có thể làm theo yêu cầu của riêng mình.

Chất liệu gỗ tự nhiên

Chất liệu làm móc khóa của chúng tôi được làm từ gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Làm móc khóa bằng gỗ

Tính cá nhân hóa

Bạn có thể in họa tiết, chữ cái, hình ảnh, … trên móc khóa để tạo ra sản phẩm mang tính cá nhân hóa cao. Đây là một món quà tặng rất ý nghĩa và độc đáo.

Báo giá làm móc khóa gỗ theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp sản phẩm móc khóa gỗ theo yêu cầu và cam kết sẽ hoàn thành trong vòng 2-3 phút theo bảng giá dưới đây.

Xem thêm:  Khắc bật lửa hộp quẹt zippo giá rẻ 3p lấy ngay

Báo giá làm móc khóa gỗ công nghiệp

Móc khóa làm từ gỗ công nghiệp sẽ bao gồm những loại gỗ như: Gỗ MDF, HDF; Gỗ Ép; Gỗ Ghép; Gỗ dán,…

TT Nội dung Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 20mm x 20mm) Liên hệ Liên hệ
2 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 20mm x 30mm) Liên hệ Liên hệ
3 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 30mm x 30mm) Liên hệ Liên hệ
4 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 40mm x 50mm) Liên hệ Liên hệ
5 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 40mm x 60mm) Liên hệ Liên hệ
6 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 60mm x 60mm) Liên hệ Liên hệ
7 Báo giá móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu (kích thước: 60mm x 80mm) Liên hệ Liên hệ

Quý khách lưu ý: Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế móc khóa gỗ công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên

Móc khóa gỗ tự nhiên có thể được làm bằng gỗ thông, gỗ sồi, gỗ maple, gỗ cao su, gỗ xoan, gỗ gõ đỏ, gỗ mun, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ me tây.

TT Nội dung Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 20mm x 20mm) Liên hệ Liên hệ
2 Báo giá móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 20mm x 30mm) Liên hệ Liên hệ
3 Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 30mm x 30mm) Liên hệ Liên hệ
4 Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 40mm x 50mm) Liên hệ Liên hệ
5 Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 40mm x 60mm) Liên hệ Liên hệ
6 Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 60mm x 60mm) Liên hệ Liên hệ
7 Báo giá làm móc khóa gỗ tự nhiên theo yêu cầu (kích thước: 60mm x 80mm) Liên hệ Liên hệ
Xem thêm:  Báo giá làm huy chương gỗ theo yêu cầu giá rẻ 5 phút lấy ngay

Quý khách lưu ý: Nếu quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm móc khóa gỗ tự nhiên. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách đặt hàng làm móc khóa bằng gỗ

Làm móc khóa bằng gỗ

Để đặt hàng làm móc khóa gỗ theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Sau đó, bạn cung cấp thông tin chi tiết như kích thước, mẫu mã, họa tiết… Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn và tiến hành sản xuất khi được xác nhận từ phía khách hàng.

Làm móc khóa gỗ tại Q8 Laser như thế nào?

Làm móc khóa bằng gỗ

Ở nhà máy sản xuất móc khóa gỗ Q8 Laser Việt Nam, để tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ hoàn chỉnh, cần phải thực hiện 2 bước sau.

  • Tạo phôi móc khóa gỗ: Để tạo ra móc khóa gỗ, cần phải thông qua các công đoạn như cắt, mài, đánh bóng để tạo hình sản phẩm. Để cắt gỗ, có thể sử dụng máy Laser Cnc để đảm bảo được độ chính xác và tốc độ nhanh trong quá trình này.
  • Tạo nội dung lên móc khóa gỗ: Việc tạo nội dung trên móc khóa gỗ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy in màu hoặc máy khắc Laser Cnc để in khắc theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Vác sản phẩm móc khóa gỗ được làm ra thành phẩm khá đơn giản, dễ dàng. Tại xưởng Q8 Laser Việt Nam chúng tôi cam kết làm theo yêu cầu cực nhanh lấy liền.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm móc khóa gỗ tại Q8 Laser

Làm móc khóa bằng gỗ

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm móc khóa gỗ của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đảm bảo độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Xem thêm:  Khắc bút viết bằng laser giá rẻ uy tín 3p lấy ngay

Giá thành hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp giá thành sản phẩm là hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đặt số lượng lớn, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất tận tâm với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đặt hàng và sản xuất.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm móc khóa gỗ theo yêu cầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lựa chọn và mua sắm quà tặng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết và chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.

Tại sao nên làm móc khóa gỗ tại xưởng Q8 Laser?

Làm móc khóa bằng gỗ

Trực tiếp Q8 Laser là đơn vị sản xuất móc khóa gỗ nên giá thành luôn luôn cam kết siêu rẻ

Chúng tôi là xưởng sản xuất móc khóa gỗ và có thể hoàn thành trong 2-3 phút. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất móc khóa gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp móc khóa gỗ đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Thời gian làm việc linh động từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối (bao gồm cả Chủ Nhật) sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ chế tạo móc khóa gỗ theo yêu cầu một cách linh hoạt.

Hệ thống 10 chi nhánh nhà xưởng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa giúp cho việc sử dụng dịch vụ quý khách hàng trên toàn quốc trở nên đơn giản và dễ dàng

Trong những năm vừa qua, tất cả khách hàng đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng số lượng lớn mộc khóa được sản xuất tại xưởng Q8 Laser đều hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm.

Lời kết

Với những ưu điểm được liệt kê và lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm móc khóa gỗ theo yêu cầu của chúng tôi. Chắc chắn rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà tặng độc đáo của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được báo giá và đặt hàng!

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm móc khóa hoặc cần được tư vấn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống 10 chi nhánh nhà xưởng theo danh sách được liệt kê ở cuối trang web này.


Bài viết liên quan

Đánh giá